Bước chân Trung tâm Music Talent tại Eco House Mộc Châu™

Trung tâm Music Talent là đơn vị trực thuộc Viện Phát triển Giáo dục và Văn hóa Việt Nam. Trung tâm có chức năng nghiên cứu và đào tạo các bộ môn năng khiếu nghệ thuật: Piano, Guitar, Violin, Ukulele, Thanh nhạc, Nhạc cụ dân tộc, Múa – Dance sport, Nhảy hiện đại, Hip hop, Mỹ Thuật.Từ khi thành lập đến nay, Trung tâm Music Talent đã phát triển mạnh mẽ với hệ thống 10 cơ sở đào tạo tại Thủ đô Hà Nội.

tài trợ | AdSense

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại Trung tâm là các nghệ sỹ tên tuổi, không chỉ nổi tiếng trong nền âm nhạc nước nhà mà còn vươn tầm thế giới như Nghệ sỹ Nguyệt Thu, Hà Miên, Trịnh Minh Hiền, Thu Hương, Mỹ Hương, Văn Thương… Bằng tâm huyết và lòng nhiệt tình với các mầm non tài năng của đất nước, đội ngũ giáo viên luôn hêt mình giảng dạy, tạo cho học viên 1 cảm hứng học tập và thể hiện tốt nhất. Đào tạo phát triển những tài năng âm nhạc trong tương lai.

Vào dịp kỷ niệm 73 Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 năm nay, Music Talent Team đã có dịp trải nghiệm tại khu du lịch quốc gia Mộc Châu trong chương trình Ngày hội văn hóa các dân tộc. Đặc biệt, dịp này Music Talent Team đã sử dụng các dịch vụ của Eco House Mộc Châu™. Team đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại các khu du lịch nổi tiếng như thác Dải Yếm, đồi chè Trái Tim, … và đặc biệt có rất nhiều hoạt động Team Building ngay tại khu nghỉ dưỡng Eco House Mộc Châu™.

Eco House Mộc Châu™ xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Music Talent Team đã đồng hành cùng chúng tôi. Hy vọng rằng với các tiện ích Eco House Mộc Châu™ cung cấp đã giúp các bạn hài lòng và có những trải nghiệm đáng nhớ. Kính chúc Trung tâm Music Talent  ngày càng phát triển, chúc Music Talent Team sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Hẹn gặp lại các bạn vào một dịp gần nhất.


BQL Eco House Mộc Châu™

Mọi chi tiết xin liên hệ Eco House Mộc Châu™:
Địa chỉ: Là Ngà 1, Mường Sang, Mộc Châu, Sơn La
Hotline: 0968 721 269
E-mail: mocchauecohouse@gmail.com