Đỉnh Pha Luông Mộc Châu trong bộ ảnh của cặp đôi mê phượt

Nếu như Sapa có đỉnh Fansipan được mệnh danh là nóc nhà của Đông Dương thì Mộc Châu có đỉnh Pha Luông với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vỹ. Từ đỉnh núi trên cao bạn sẽ thấy được toàn bộ khung cảnh núi rừng và sự khác biệt rõ rệt 2 thảm thực vật của 2 quốc gia Việt- Lào.

Nằm ở độ cao trên 2.000m so với mực nước biển đỉnh Pha Luông và nằm giáp với biên giới Việt-Lào, cách thị trấn Mộc Châu khoảng 30km. Đây luôn là một địa điểm du lịch hấp dẫn của nhiều bạn trẻ.

tài trợ | AdSense

Cặp đôi Đặng Nguyên và Thủy Tiên cùng mê phượt, yêu những cung đường, đôi bạn trẻ đã quyết tâm leo lên đỉnh Pha Luông Mộc Châu để ghi lại những hình ảnh cực kỳ lãng mạn.

Vượt qua những khó khăn, gian nan hai bạn trẻ đã có những phút giây thảnh thơi trên đỉnh Pha Luông Mộc Châu cùng trời cao, mây núi.

Với những người mê phượt thì không còn gì hạnh phúc hơn khi cùng người yêu của mình vượt qua những cung đường hạnh phúc.

Bộ ảnh được phượt thủ Lê Hồng Hà ghi lại trong một lần đến với Pha Luông Mộc Châu, đây cũng là khoảnh khắc tuyệt vời dành cho những người trẻ thích khám phá và thử thách bản thân:

Bạn cần phải có đủ một ngày để chinh phục đỉnh Pha Luông. Lúc quay trở về cũng là lúc hoàng hôn buông xuống. Bạn thấm mệt và có lẽ rất đói. Yên tâm vì trên đường về đã có Eco House Mộc Châu™ phục vụ bạn. Eco House Mộc Châu™ nằm ngay trên trục đường từ đỉnh Pha Luông di chuyển ra Trung tâm thị trấn Mộc Châu. Để đảm bảo sức khỏe và có một tinh thần sảng khoái, hãy ghé Eco House Mộc Châu™ để nghỉ ngơi và thưởng thức các món ăn đặc sản đặc trưng của Tây Bắc. Khi bình minh thức dậy, bạn sẽ khỏe và tiếp tục lộ trình chinh phục Mộc Châu.


Mọi chi tiết xin liên hệ Eco House Mộc Châu™:
Địa chỉ: Là Ngà 1, Mường Sang, Mộc Châu, Sơn La
Hotline: 0968 721 269
E-mail: mocchauecohouse@gmail.com