Idol Music – Khám phá đêm âm nhạc tại Eco House Mộc Châu™

Sau một ngày trải nghiệm, khám phá Mộc Châu buổi tối là khoảng thời gian bạn có thể thư giãn và tham gia những hoạt động hấp dẫn tại Eco House Mộc Châu™. Trong không gian thoáng đãng, bình yên của núi rừng cao nguyên, màn đêm buông xuống là lúc Eco House Mộc Châu™ hiện ra nổi bật và lung linh. Eco House Mộc Châu™ chọn màu vàng ấm áp là màu ánh sáng chủ đạo để tạo cho du khách cảm giác ấm cúng như ở nhà mình vậy.

tài trợ | AdSense

Nếu bạn thích yên tĩnh hãy chọn cho mình một góc nhỏ nơi có thể ngắm toàn cảnh homestay số 1 Tây Bắc Eco House Mộc Châu™, tận hưởng những làn gió mát lành, lắng nghe âm thanh độc đáo của núi rừng, hòa quyện thành bản nhạc vui tai, yên bình và lãng mạn.

Còn nếu bạn thích sôi động hãy tham gia đốt lửa trại, nhảy múa cùng chúng tôi. Để tạo cho du khách những kỷ niệm khó quên khi đến Mộc Châu, tùy nhu cầu của khách, Eco House Mộc Châu™ sẽ tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ cộng đồng, đốt lửa trại và múa xòe cùng nhau.

Với giàn âm thanh 4D và ánh sáng được đầu tư đồng bộ chắc chắn sẽ cho bạn một buổi tối cháy hết mình cùng bạn bè. Ở đây bạn cũng có thể tổ chức những chò trơi lý thú thu hút sự tham gia của cả đoàn. Bạn cũng có thể tổ chức những buổi tiệc đứng nhẹ nhàng hay những bữa tiệc Barbecue – BBQ hấp dẫn trong không gian của rộng rãi của Eco House Mộc Châu™. Hãy tạo cho mình và bạn bè cơ hội để gần nhau hơn, hiểu nhau hơn khi cùng tham gia các hoạt động cộng đồng thú vị.

Đêm âm nhạc tại Eco House Mộc Châu™ sẽ có những gì? Chỉ cần yêu cầu là bạn có không gian, âm thanh, ánh sáng, người dẫn chuyện, ca sỹ, nghệ sỹ múa, … Và nhiều thứ nữa sẽ được Eco House Mộc Châu™ tư vấn tận tình cho bạn.


Mọi chi tiết xin liên hệ Eco House Mộc Châu™:
Địa chỉ: Là Ngà 1, Mường Sang, Mộc Châu, Sơn La
Hotline: 0968 721 269
E-mail: mocchauecohouse@gmail.com