Vẻ đẹp mê mẩn của hoa mận Mộc Châu những ngày cận Tết

Những ngày cận Tết, Mộc Châu vừa đẹp lại vừa thơ. Đẹp của thênh thang núi rừng; Thơ của bạt ngàn hoa mận khoe sắc. Có những ngày lạnh “tê tái” đi cả quãng đường dài tới đây để đắm chìm trong thiên đường hoa trắng, mọi mệt mỏi bỗng chốc tan biến.

tài trợ | AdSense

Nhắc đến Mộc Châu dịp này là ai cũng thèm được mê mải, “sống ảo” trong “thiên đường” hoa mận nở trắng trời. Hoa mận Mộc Châu nở bung nhìn như những bông tuyết,  Mộc Châu vào mùa hoa mận nhìn như chiếc thảm bông trắng tinh khôi giữa đất trời. Những lúc có khói chiều sau những mái nhà, xen lẫn vào cành hoa mận trắng muốt – khung cảnh lúc này chính là bức tranh tuyệt đẹp mà bất cứ ai cũng đã từng mường tượng về một buổi chiều ở miền núi.

Ai cưỡng được lòng trước bức tranh tuyệt đẹp này ?

Những khung cảnh bình dị

Hoa mận Mộc Châu là “món” đặc sản của vùng tây bắc này

tài trợ | AdSense

Lòng sẽ thấy bình yên khi thấy nụ cười ở một xứ xa.

Mùa hoa mận, hoa mơ giống như những ngày hội của khách du lịch thập phương đổ về Mộc Châu. Đi sẽ mỏi, chơi sẽ mệt, vận động sẽ làm bạn đói. Kiếm chỗ nào để nghĩ ngơi, vui chơi và thưởng thức những món ăn đặc sản Tây Bắc đây? Tất nhiên rồi,  Eco House Mộc Châu™ chính là lựa tốt nhất cho bạn và gia đình. Hãy đến  Eco House Mộc Châu™  để chúng tôi được làm bạn hài lòng.


Mọi chi tiết xin liên hệ Eco House Mộc Châu™:
Địa chỉ: Là Ngà 1, Mường Sang, Mộc Châu, Sơn La
Hotline: 0968 721 269
E-mail: mocchauecohouse@gmail.com